Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đóng góp vào Quy hoạch một số dự án trên địa bàn thị trấn Thắng.

Lượt xem:
Đọc bài viết

Chiều ngày 15 tháng 6 năm 2023 tại UBND thị trấn Thắng tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đóng góp vào quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 một số dự án trên địa bàn thị trấn Thắng, về dự có đồng chí Đào Xuân Trường Phó trưởng phòng kinh tế và hạ tầng huyện và chuyên viên phòng, có đơn vị tư vấn lập Quy hoạch Trung tâm quy hoạch thuộc sở Xây dựng Bắc Giang, về thị trấn Thắng có đồng chí Nguyễn Tiến Nam Phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Thắng cùng các ban ngành, đoàn thể, công chức có liên quan, Bí thư chi bộ, tổ dân phố, các ban ngành đoàn thể tổ dân phố và các hộ dân có liên quan đến dự án 4 tổ dân phố Đức Thịnh, TDP số 3, Trung Đồng, Dinh Hương đến dự đông đủ. Tại hội nghị này đại biểu được nghe đơn vị tư vấn trình bầy quy hoạch khu đất xây dung Trung tâm thương mại và dịch vụ thuộc đất Bảo việt Bắc Giang trước đây, nay bàn giao cho huyện, diện tích 1.929 m2, dự kiến xây dựng 5 tầng làm Trung tâm thương mại dịch vụ của huyện, có hệ thống thoát nước, giao thông kết nối đồng bộ với tuyến đường tỉnh 296 và đường nội bộ hiện có.

Dự án tiếp theo khu đất Bến xe cũ huyện diện tích 2.262 m2, dự kiến xây dựng Trung tâm thương mại và dịch vụ với 9 tầng, có hệ thông giao thông hiện có với đường Quốc lộ 37, cây xanh, hệ thống thoát nước đồng bộ và hiện đại.

Dự án tiếp theo Khu dân cư Hồ điều hòa thuộc tổ dân phố Trung Đồng, Dinh Hương xin chấp thuận đầu nối đường ngõ 194 từ đường tỉnh 295 vào dự án và điều chỉnh một số lô đất ở từ lô đơn sang 7 lô biệt thư diện tích từ 290-300 m2 gần với Hồ điều hòa, hội nghị có các đại biểu phát biểu đóng góp chung cho quy hoạch của từng dự án, cơ bản nhân dân đồng thuận ủng hộ cao, đây là công trình tạo lên các điểm nhấn của đô thị của huyện Hiệp Hòa và thị trấn Thắng đang phấn đấu đạt đô thị loại 4 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hội nghị.

Nguồn tin: công chức Địa chính- xây dựng