Hội nghị xin ý kiến Nhân dân về quy hoạch chi tiết dự án Trung tâm thương mại, dv

Lượt xem:
Đọc bài viết
Chiều ngày 07 tháng 7 năm 2023. Tại Nhà văn hóa UBND thị trấn Thắng, UBND huyện tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân về quy hoạch chi tiết dự án thương mai dịch vụ thuộc khu đất cửa Trung tâm văn hóa thể thao và tiếp dân huyện (tỷ lệ 1/500).

Chiều ngày 07 tháng 7 năm 2023. Tại Nhà văn hóa UBND thị trấn Thắng, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân về quy hoạch chi tiết dự án thương mại, dịch vụ thuộc khu đất cửa Trung tâm Văn hóa thể thao và Tiếp dân huyện (tỷ lệ 1/500). Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Anh PCT. UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện, đơn vị tư vấn lập quy hoạch Trung tâm quy hoạch sở Xây dựng Bắc Giang, về thị trấn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, cá ban, ngành đoàn thể TDP Trung Đồng và Đông Ngàn nơi có dự án.

Dự án Trung tâm Thương mại dịch vụ có diện tích đất 2.673,5 m2 thuộc khu đất cửa Trung tâm Văn hóa và thể thao, Tiếp dân huyện, được giải phóng mặt bằng sạch từ năm 2019.

Dự án được quy hoạch, thiết kế xây dựng quy mô từ 5-7 tầng hơn 1.200 m2 sàn, có hệ thống giao thông, tầng hầm, điện, nước, cây xanh,.. được kết nối đồng bộ với khu cơ quan, doanh nghiệp hiện trạng, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội trong tương lai của đô thị Hiêp Hòa.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Công chức Địa chính- XD MT thị trấn Thắng.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 104
Tổng số truy cập: 61,250